|
|
|
4163302 | วิศวกรรมอาหาร 2 |
| Food Engineering 2 |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ทฤษฎีและหลักการทางวิศวกรรมในกระบวนการแปรรูปอาหารการใช้ความร้อน การทำแห้ง การระเหย การแช่แข็ง การทำความเย็น การตกตะกอน การกรอง การหมุนเหวี่ยง การลดขนาด และปฏิบัติการตามเนื้อหาวิชา
Engineering theory and principles in food processing; thermal processing; dehydration; evaporation; freezing; refrigeration; sedimentation; filtration; centrifugation; size reduction; and laboratory practice according to the course content.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|