|
|
|
4164601 | สัมมนาทางเทคโนโลยีการอาหาร |
| Seminar in Food Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-2-1) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การศึกษาหัวข้อที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิทยาการและนวัตกรรมทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารด้วยการสืบค้นข้อมูล การตีความเอกสารเชิงวิชาการและงานวิจัยต่างๆ แล้วนำมาเรียบเรียบเพื่อนำเสนอรายงานในรูปปากเปล่าและเอกสารรายงาน โดยหัวข้อเปลี่ยนไปตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและความเหมาะสมของการนำมาประยุกต์ใช้
Study of interesting topics on knowledge and innovation in food science and technology through information searching and interpretation of academic papers and researches; information organization in form of a report and giving oral presentation; modified to suit technological advancement and appropriateness of application.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|