|
|
|
3222209 | การจัดการงานบาร์และเครื่องดื่ม |
| Bar and Beverage Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, อุตสาหกรรมบริการ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การปฏิบัติงานเกี่ยวกับบาร์และเครื่องดื่ม สามารถผสมเครื่องดื่มได้ตามสากลนิยม ทั้งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ การบริการการดูแลรักษาความสะอาดของอุปกรณ์เครื่องมือแต่ละประเภทได้อย่างถูกต้อง ความรับผิดชอบ มารยาท และจรรยาบรรณของพนักงานฝ่ายบาร์และเครื่องดื่ม การจัดทำรายงานการขายประจำวัน และการตรวจนับ
Operations concerning the bar and beverage; mixing international drinks both alcoholic and non alcoholic drinks; appropriate cleanliness maintenance for all tools and equipment; responsibilities, courtesies and ethics of bar and beverage staff; preparation of daily sales reports and counting.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|