|
|
|
4164805 | เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม |
| Dairy Product Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 13:00 : 17:00 | 147 | 1 | C | 50 | 3 | 47 | W | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงดี วิเชียรโหตุ | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 63 กลุ่ม 42 | 50-3-47 | | | | สอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | ขอเปิดรายวิชา วิชาเฉพาะเลือก | |
| Course Description องค์ประกอบและสมบัติทางกายภาพ เคมีและชีวภาพของน้ำนม ผลิตภัณฑ์นมต่างๆ การตรวจสอบคุณภาพของน้ำนมและผลิตภัณฑ์นมการเสื่อมเสียและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์นม และปฏิบัติการตามเนื้อหาวิชา
Composition and physical, chemical and biological properties of milk; dairy products; inspection of milk and dairy products; food spoilage and storage of dairy products; and laboratory practice according to the course content.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|