|
|
|
3412102 | การจัดการคุณภาพ |
| Quality Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, บริหารธุรกิจ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความเป็นมาของการจัดการคุณภาพ แนวคิดและปรัชญาการจัดการคุณภาพ เครื่องมือเทคนิคในการจัดการคุณภาพ แนวทางในการเพิ่มผลิตให้กับองค์การ เทคนิคการเพิ่มผลผลิตและการลดต้นทุน ระบบการผลิตเพื่อลดความสูญเปล่าในการทำงาน การลดความสูญเสียในการปฏิบัติงานให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพตอบสนองต่อวัตถุประสงค์ขององค์การ
The development of quality management, concepts and philosophy of quality management, technique and tools for quality management, an approach to increase productivity and cost reduction, production system to reduce waste in work, reducing loss of performance and efficiency in responds to organizational objectives.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|