|
|
|
4143205 | อาหารนานาชาติ |
| International Cuisine |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ลักษณะสำคัญของอาหารเอเชีย ยุโรป และชนชาติอื่นๆ ความแตกต่างของลักษณะอาหารของประเทศต่างๆ ข้อกำหนดของอาหารฮาลาล วัฒนธรรมการรับประทานอาหารของชาวมุสลิม วัตถุดิบ เครื่องปรุง เครื่องเทศ เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหารนานาชาติ และอุปกรณ์การประกอบอาหารฮาลาล การจัดรายการอาหาร การประกอบอาหาร การจัดตกแต่งและการจัดเสิร์ฟ ฝึกปฏิบัติ
The main characteristics of Asian, European, and other nations Cuisine; differences of characteristics of food in other countries; Regulation of Halal cuisine; raw material, ingredients, spices, instruments and equipments for International cooking; cooking of Halal cuisine; menu planning; preparation; decoration and serving; practice.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|