0643006อาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ
Food and Nutrition for Health
สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน, หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2564)
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร8:00 : 11:0011071C66624M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตรัตน์ ทิพย์ผ่อง
สำรองให้:ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 66 กลุ่ม 18
เทคโนโลยีดิจิทัล ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 66 กลุ่ม 48
เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 67 กลุ่ม 38
นิเทศศาสตร์ (วิทยุโทรทัศน์และการผลิตสื่อสตรีมมิง) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 67 กลุ่ม 40
นิเทศศาสตร์ (การโฆษณาและการสื่อสารดิจิทัล) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 67 กลุ่ม 41
เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 67 กลุ่ม 54
55-6-49
55-6-49
55-9-46
55-11-44
55-19-36
55-11-44
สอบปลายภาค:
 มรธ. สมุทรปราการ
  40 พฤหัสบดี9:00 : 12:00สป92149C75714M    
อาจารย์: อาจารย์พีรพัฒน์ ใจงามดี
สำรองให้:ภาษาไทย ปี 2 ขึ้นไป รุ่น อ66 กลุ่ม 10
ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น อ66 กลุ่ม 11
เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น อ67 กลุ่ม 34
นิเทศศาสตร์ (วิทยุโทรทัศน์และการผลิตสื่อสตรีมมิง) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น อ67 กลุ่ม 38
นิเทศศาสตร์ (การโฆษณาและการสื่อสารดิจิทัล) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น อ67 กลุ่ม 39
เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น อ67 กลุ่ม 54
ทุกชั้นปี
50-3-47
50-18-32
53-14-39
53-18-35
53-7-46
53-10-43
1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
ความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพของคนทุกช่วงวัย อาหารจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ สมุนไพรในอาหาร ชนิดและกลไกของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีผลต่อสุขภาพและความงาม อาหารสำหรับการป้องกันและการบำบัดกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง
หลักเกณฑ์ในการกำหนดและการจัดสำรับอาหารที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะกลุ่ม กฎหมายและการคุ้มครองผู้บริโภคของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพและความงามในปัจจุบัน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122