|
|
|
4143205 | อาหารนานาชาติ |
| International Cuisine |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 101 | | พฤหัสบดี | 13:00 : 17:00 | 189 | 1 | C | 50 | 32 | 18 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์กนกวรรณ ทองเกียว | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว(ธุรกิจการโรงแรม) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 58 กลุ่ม 34 | 50-32-18 | | | | สอบปลายภาค: | | | | 102 | | พฤหัสบดี | 8:00 : 12:00 | 189 | 1 | C | 50 | 26 | 24 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์กนกวรรณ ทองเกียว | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว(ธุรกิจการโรงแรม) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 58 กลุ่ม 35 | 50-26-24 | | | | สอบปลายภาค: | | | | มรธ. สมุทรปราการ | | 401 | | จันทร์ | 8:00 : 12:00 | สป9205 | 9 | C | 50 | 36 | 14 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์กนกวรรณ ทองเกียว | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว(ธุรกิจการโรงแรม) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น อ58 กลุ่ม 14 อุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว(ธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น อ58 กลุ่ม 15 อุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว(ธุรกิจการบิน) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น อ58 กลุ่ม 16 | 50-19-31 50-7-43 50-10-40 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|