|
|
|
4164803 | เทคโนโลยีเครื่องดื่ม |
| Beverage Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 101 | | ศุกร์ | 13:00 : 17:00 | 145 | 1 | C | 50 | 12 | 38 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์พรทิพย์ ธนรติกุล | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 60 กลุ่ม 46 | 50-12-38 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ประเภทของเครื่องดื่ม วัตถุดิบสำหรับการแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มต่างๆ การควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม การเสื่อมเสียและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม และปฏิบัติการตามเนื้อหาวิชา
Types of beverages; raw materials for beverage products; beverage products; quality control of beverage products; food spoilage and storage of beverage products; and laboratory practice according to the course content.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|