|
|
|
4141101 | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคหกรรมศาสตร์ |
| Fundamental of Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 141 | | จันทร์ | 8:00 : 11:00 | 187 | 1 | C | 44 | 43 | 1 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์พิมลนาฏ วิธุรัติ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 62 กลุ่ม 41 | 50-26-24 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) | | 142 | | ไม่มีข้อมูล | 0 | 0 | 0 | M | | CLOSED | | | | อาจารย์: | | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 62 กลุ่ม 42 | 50-0-50 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) | | มรธ. สมุทรปราการ | | 428 | | ศุกร์ | 9:00 : 12:00 | สป14-203 | 14- | C | 30 | 6 | 24 | W | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์พิมลนาฏ วิธุรัติ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น อ62 กลุ่ม 28 | 40-3-37 | | | | สอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| Course Description ความเป็นมาของคหกรรมศาสตร์ หลักการ ทฤษฎี และสถานการณ์ปัจจุบันทางด้านพัฒนาการครอบครัวและเด็ก อาหารและโภชนาการ สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ศิลปสัมพันธ์ แนวโน้มวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ จรรยาบรรณในวิชาชีพ
History of Home Economics; Principles, theories and current situations in family and child development, food and nutrition, textiles and clothing and related art; trends in vocational Home Economics; professional ethics.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|