|
|
|
4142101 | การจัดการธุรกิจคหกรรมศาสตร์ |
| Home Economics Business Management |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 8:00 : 12:00 | 182 | 1 | C | 70 | 63 | 7 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์บุษกร สุทธิประภา | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 43 คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 46 | 60-31-29 60-32-28 | | | | สอบปลายภาค: | | | | 02 | | พฤหัสบดี | 8:00 : 12:00 | 182 | 1 | C | 50 | 32 | 18 | W | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์บุษกร สุทธิประภา | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 45 | 50-32-18 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ประเภทของธุรกิจด้านคหกรรมศาสตร์ การจัดการ แผนธุรกิจ แหล่งทุน บุคลากร สถานที่ การควบคุมต้นทุน การจำหน่าย ระบบสารสนเทศและระบบโลจิสติกส์ การประเมินและควบคุมคุณภาพ ฝึกปฏิบัติ
Types of Home Economics business; management; business plan; funding source, person, place; cost control; distribution; information system and logistics; evaluation and quality control; practice.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|