|
|
|
4142102 | สัมมนาคหกรรมศาสตร์ |
| Seminar in Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00 : 15:00 | 187 | 1 | C | 70 | 63 | 7 | W | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์กนกวรรณ ทองเกียว อาจารย์บุษกร สุทธิประภา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิอาภา บุญคง อาจารย์ข่ายทอง ชุนหสุวรรณ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 43 คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 46 ทุกชั้นปี | 60-31-29 60-32-28 5-0-5 | | | | สอบปลายภาค: | | | | 02 | | จันทร์ | 15:00 : 17:00 | 187 | 1 | C | 50 | 32 | 18 | W | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ข่ายทอง ชุนหสุวรรณ อาจารย์บุษกร สุทธิประภา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิอาภา บุญคง อาจารย์กนกวรรณ ทองเกียว | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 45 | 50-32-18 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description หลักการจัดสัมมนา รูปแบบการสัมมนา การค้นคว้าข้อมูลเชิงวิชาการและงานวิจัยต่าง ๆ ทางด้านคหกรรมศาสตร์แล้วนำมาเรียบเรียงเพื่อนำเสนอรายงานในรูปแบบปากเปล่า และเอกสารรายงาน
Principles of seminar; patterns of seminar; literature review in academic and researches related in Home Economics, information in form of a report and giving oral presentation.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|