|
|
|
4143201 | ขนมอบและการตกแต่ง |
| Bakery and Decoration |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 13:00 : 17:00 | 1410 | 1 | C | 50 | 28 | 22 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์บุษกร สุทธิประภา | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 60 กลุ่ม 44 | 50-28-22 | | | | สอบปลายภาค: | | | | 02 | | ศุกร์ | 8:00 : 12:00 | 1410 | 1 | C | 50 | 31 | 19 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์บุษกร สุทธิประภา | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 60 กลุ่ม 45 | 50-31-19 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ประเภทขนมอบ หลักการพื้นฐานในการผลิตขนมอบ การเลือกวัตถุดิบ เครื่องมือ อุปกรณ์ที่ใช้ทำขนมอบ การตกแต่งขนมอบ บรรจุภัณฑ์ และการเก็บรักษา การจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติ
Type of bakery; the basic principles of Thai and international bakery; selection of raw materials; equipment; bakery decoration, packaging and storage products; distribution; practice.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|