|
|
|
4144202 | การบริการอาหาร |
| Food Catering |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 13:00 : 17:00 | 187 | 1 | C | 70 | 49 | 21 | M | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตรัตน์ ทิพย์ผ่อง | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 43 คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 45 คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 46 | 50-22-28 50-27-23 50-0-50 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ประเภทของการบริการอาหาร การจัดการงานเลี้ยง เครื่องมือและอุปกรณ์ในการจัดเลี้ยงอาหาร การกำหนดรายการอาหาร การจัดโต๊ะอาหารและสถานที่ ฝึกปฏิบัติ
Types of food catering, food catering, equipments of food catering; menu setting; the dining facility; practice.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|