|
|
|
4011309 | ฟิสิกส์พื้นฐาน |
| Fundamental Physics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 8:00 : 12:00 | 1610 | 1 | C | 50 | 2 | 48 | M | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์พูนทรัพย์ มิตรสัมพันธ์ | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 61 กลุ่ม 47 | 50-2-48 | | | | สอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | นศ.2 คนจัดเรียนรวมกับวิชา1617101 | | | 143 | | ไม่มีข้อมูล | 1 | 0 | 1 | M | | CLOSED | | | | อาจารย์: | | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 62 กลุ่ม 43 | 50-0-50 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ระบบเอสไอ เวกเตอร์ การเคลื่อนที่ของวัตถุ กฏการเคลื่อนที่ของนิวตันโมเมนตัม โมเมนต์ งาน กำลัง พลังงาน ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับของไหล ความร้อน ไฟฟ้า แม่เหล็ก กัมมันตภาพรังสี และการประยุกต์ใช้
International System of Units; vector; motion; Newtons laws of motion; momentum; moment; work; power; energy; basic concepts of fluids, heat, electricity, magnetism, radioactivity; and their applications.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|