3243323ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารไทย
Introduction to Thai Cuisine
สังกัดคณะวิทยาการจัดการ, อุตสาหกรรมบริการ
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00 : 17:0011241C50941M    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.นาถวุทธิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
อาจารย์ ดร.วิลาสินี เขมะปัญญา
สำรองให้:อุตสาหกรรมบริการ(การท่องเที่ยว) ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 61 กลุ่ม 3850-9-41
สอบปลายภาค:
 มรธ. สมุทรปราการ
  40 ศุกร์8:00 : 12:00สป93109C501238M    
อาจารย์: อาจารย์จริยา ตันติวราชัย
อาจารย์สุพจน์ เจริญวงศ์
สำรองให้:อุตสาหกรรมบริการ(การท่องเที่ยว) ปี 2 ขึ้นไป รุ่น อ61 กลุ่ม 32
อุตสาหกรรมบริการ(การท่องเที่ยว) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น อ62 กลุ่ม 10
50-5-45
50-7-43
สอบปลายภาค:
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี (เทียบโอน)
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  437 ไม่มีข้อมูล30030W   CLOSED 
อาจารย์:
สำรองให้:อุตสาหกรรมบริการ(การท่องเที่ยว) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น อ62 กลุ่ม 3740-0-40
สอบปลายภาค:
Course Description
ประเพณีและวัฒนธรรมกับอาหารไทยประจำภูมิภาค ประเภทและการจัดการอาหาร วัตถุดิบ เครื่องปรุงและเครื่องเทศ อุปกรณ์ การประกอบอาหารไทย การจัดตกแต่ง และการจัดเสิร์ฟ ฝึกปฏิบัติ

Tradition and culture of 4 region Thai cuisine; types of food and food management; ingredients, condiments and spices; Thai cookware; decoration and serving; practice.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122