4143205
อาหารนานาชาติ
International Cuisine
สังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2563
รายชื่อ
มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
01
พฤหัสบดี
8:00 : 12:00
189
1
C
50
35
15
M
อาจารย์:
อาจารย์กนกวรรณ ทองเกียว
สำรองให้:
อุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว(ธุรกิจการโรงแรม) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 60 กลุ่ม 31
ทุกชั้นปี
50-34-16
1-1-0
สอบปลายภาค:
มรธ. สมุทรปราการ
40
ศุกร์
13:00 : 17:00
สป14-206
14-
C
50
36
14
M
อาจารย์:
อาจารย์กนกวรรณ ทองเกียว
สำรองให้:
อุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว(ธุรกิจการโรงแรม) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น อ60 กลุ่ม 08
อุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว(ธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น อ60 กลุ่ม 09
อุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว(ธุรกิจการบิน) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น อ60 กลุ่ม 10
ทุกชั้นปี
50-11-39
50-16-34
50-9-41
1-0-1
สอบปลายภาค:
Course Description
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
contact staff :
สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122