|
|
|
4141501 | หลักศิลปะและการประยุกต์ในงานคหกรรมศาสตร์ |
| Principle of Art and Application in Home Economics |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 140 | | ศุกร์ | 8:00 : 12:00 | 189 | 1 | C | 50 | 29 | 21 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ข่ายทอง ชุนหสุวรรณ | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 63 กลุ่ม 40 | 50-29-21 | | | | สอบปลายภาค: | | | | มรธ. สมุทรปราการ | | 420 | | ไม่มีข้อมูล | 50 | 0 | 50 | M | | CLOSED | | | | อาจารย์: | | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น อ63 กลุ่ม 20 | 50-0-50 | | | | สอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สาขาเปลี่ยนแผนเป็น0594003 | |
| Course Description องค์ประกอบศิลป์ หลักการออกแบบและการตกแต่ง การนำศิลปะมาประยุกต์ใช้กับอาหาร ของเล่นเด็ก เครื่องแต่งกาย การตกแต่งบ้านเรือน และงานประดิษฐ์ ฝึกปฏิบัติ
Composition of art; principles of design and decoration; art application to food, children's toys, dressing, homes decorating, and handicraft; practice.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|