4141203ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารและโภชนาการ
Introduction to food and nutrition
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร8:00 : 12:001871C503812M    
อาจารย์: อาจารย์กนกวรรณ ทองเกียว
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 62 กลุ่ม 41
ทุกชั้นปี
50-37-13
1-1-0
สอบปลายภาค:
 มรธ. สมุทรปราการ
  40 ศุกร์8:00 : 12:00สป14-20514-C50050M   CLOSED 
อาจารย์:
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น อ62 กลุ่ม 2850-0-50
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ย้ายไป2/63
Course Description
ความหมายของอาหารและโภชนาการ ความสำคัญของอาหารต่อสุขภาพ ประเภทของอาหารและสารอาหาร การปลี่ยนแปลงของสารอาหารในร่างกาย ปริมาณสารอาหารที่ควรได้รับใน 1 วัน ปัญหาอาหารและโภชนาการ ฝึกปฏิบัติ

Meanings of food and nutrition, role of food on health; kinds of food and nutrients; metabolism of all nutrients; recommended daily nutritional allowances; food and nutrition problems; practice.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122