|
|
|
4164601 | สัมมนาทางเทคโนโลยีการอาหาร |
| Seminar in Food Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-2-1) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 15:00 : 17:00 | 148 | 1 | C | 50 | 8 | 42 | W | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์พรทิพย์ ธนรติกุล | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 60 กลุ่ม 46 | 50-8-42 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description การศึกษาหัวข้อที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิทยาการและนวัตกรรมทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารด้วยการสืบค้นข้อมูล การตีความเอกสารเชิงวิชาการและงานวิจัยต่างๆ แล้วนำมาเรียบเรียบเพื่อนำเสนอรายงานในรูปปากเปล่าและเอกสารรายงาน โดยหัวข้อเปลี่ยนไปตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและความเหมาะสมของการนำมาประยุกต์ใช้
Study of interesting topics on knowledge and innovation in food science and technology through information searching and interpretation of academic papers and researches; information organization in form of a report and giving oral presentation; modified to suit technological advancement and appropriateness of application.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|