4143202อาหารนานาชาติ
International Cuisine
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร8:00 : 12:001891C503515M    
อาจารย์: อาจารย์ภูวดล หมอกยา
อาจารย์พีรพัฒน์ ใจงามดี
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 62 กลุ่ม 4150-35-15
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เลือกเสรี
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี (5 ปี)
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  02 ศุกร์8:00 : 12:001891C55550M    
อาจารย์: อาจารย์บุษกร สุทธิประภา
สำรองให้:คณิตศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 61 กลุ่ม 05
คณิตศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 61 กลุ่ม 06
คณิตศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 62 กลุ่ม 05
คณิตศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 62 กลุ่ม 06
50-18-32
50-18-32
50-0-50
50-19-31
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เลือกเสรีให้นศ.เลือกเรียน
 มรธ. สมุทรปราการ
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  40 จันทร์8:00 : 12:00สป14-20714-C50545M    
อาจารย์: อาจารย์ภูวดล หมอกยา
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น อ62 กลุ่ม 2850-5-45
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เลือกเสรี
Course Description
ลักษณะสำคัญของอาหารเอเชีย ยุโรป และชนชาติอื่นๆ ความแตกต่างของลักษณะอาหารของชนชาติต่างๆ วัตถุดิบ เครื่องปรุง เครื่องเทศ เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหารนานาชาติ การจัดรายการอาหาร การประกอบอาหาร การจัดตกแต่งและการบริการ ฝึกปฏิบัติ

The main characteristics of Asian, European, and other race’s cuisine; differences of characteristics of food in other countries; raw material, ingredients, spices, instruments and equipments for international cooking; menu planning, preparation, decoration and serving; practice.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122