|
|
|
4164806 | เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง |
| Fishery Product Technology |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 13:00 : 17:00 | 148 | 1 | C | 50 | 2 | 48 | W | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์พรทิพย์ ธนรติกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันวิภา สุปะกิ่ง | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 61 กลุ่ม 47 | 50-2-48 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ประเภทของสัตว์น้ำที่ใช้ในการบริโภค องค์ประกอบและสมบัติทางกายภาพ เคมีและชีวภาพของสัตว์น้ำ การดูแลรักษาหลังการจับสัตว์น้ำ นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ประมง การควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ประมง การเสื่อมเสียและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ประมง และปฏิบัติการตามเนื้อหาวิชา
Types of fish and shellfish for consumption; composition and physical, chemical and biological properties of fish and shellfish; post-harvest handling of fish and shellfish; innovative fishery products; quality control of fishery products;food spoilage and storage of fishery products; ; and laboratory practice according to the course content.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|