|
|
|
4143204 | การถนอมอาหารและการแปรรูปอาหาร |
| Food Preservation and Food Processing |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 8:00 : 12:00 | 189 | 1 | C | 50 | 18 | 32 | M | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิอาภา บุญคง | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 63 กลุ่ม 40 ทุกชั้นปี | 50-17-33 1-1-0 | | | | สอบปลายภาค: | | | | มรธ. สมุทรปราการ | | 40 | | ศุกร์ | 13:00 : 17:00 | สป14-207 | 14- | C | 50 | 7 | 43 | M | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิอาภา บุญคง | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น อ63 กลุ่ม 20 | 50-7-43 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description หลักการถนอมอาหารและการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ประเภทของการถนอมอาหารและการแปรรูป การคัดเลือกวัตถุดิบ ปัจจัยที่มีผลต่อการถนอมอาหารและการแปรรูป การบรรจุและการเก็บรักษา ฝึกปฏิบัติ
Principles of food preservation and food processing; types and selection of raw materials; factors affecting processing of products; packaging and storage; practice.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|