|
|
|
4143203 | ศิลปะการออกแบบและการตกแต่งอาหาร |
| Art in Food design and decoration |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. สมุทรปราการ | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 40 | | พฤหัสบดี | 8:00 : 12:00 | สป14-207 | 14- | C | 50 | 4 | 46 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ภูวดล หมอกยา | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น อ62 กลุ่ม 28 | 50-4-46 | | | | สอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | เลือกเสรี | |
| Course Description การประยุกต์ศิลปะในการออกแบบและตกแต่งอาหาร การเลือกใช้เครื่องมืออุปกรณ์ในการตกแต่งอาหาร เทคนิคการออกแบบและตกแต่งอาหาร การประยุกต์ใช้เพื่อการส่งเสริมการขาย
Applied Art in food design and decoration; selection tools and equipment for decoration technique and design food; applied to communication activities for the promotion.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|