4143203ศิลปะการออกแบบและการตกแต่งอาหาร
Art in Food design and decoration
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ  

 มรธ. สมุทรปราการ
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  40 พฤหัสบดี8:00 : 12:00สป14-20714-C50446M    
อาจารย์: อาจารย์ภูวดล หมอกยา
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น อ62 กลุ่ม 2850-4-46
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เลือกเสรี
Course Description
การประยุกต์ศิลปะในการออกแบบและตกแต่งอาหาร การเลือกใช้เครื่องมืออุปกรณ์ในการตกแต่งอาหาร เทคนิคการออกแบบและตกแต่งอาหาร การประยุกต์ใช้เพื่อการส่งเสริมการขาย

Applied Art in food design and decoration; selection tools and equipment for decoration technique and design food; applied to communication activities for the promotion.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต