4163601เทคนิคการวิจัยทางเทคโนโลยีการอาหาร
Research Techniques in Food Technology
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร13:00 : 16:001451C50248M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันวิภา สุปะกิ่ง
สำรองให้:เทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 63 กลุ่ม 4250-2-48
สอบปลายภาค:
Course Description
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ การกำหนดปัญหาการวิจัย การศึกษาเอกสารที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัย การวางแผนการทดลอง การเขียนข้อเสนอโครงการ การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ในการวิเคราะห์ข้อมูลและการประมวลผลข้อมูลทางด้านเทคโนโลยีการอาหาร

Introduction toscienceresearch; research problem identification; literature review; experimental design; proposal writing; application of computer programs for data analysis; and data interpretation in term of food technology.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต