|
|
|
3412102 | การจัดการคุณภาพ |
| Quality Management |
| สังกัด | คณะวิทยาการจัดการ, บริหารธุรกิจ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 7:00 : 12:00 | 1115 | 1 | C | 10 | 5 | 5 | M | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ประพัฒน์ เขียวประภัสสร | | | | สำรองให้: | การจัดการ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 63 กลุ่ม 34CP | 10-3-7 | | | | สอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | CPALL | | | มรธ. สมุทรปราการ | | 40 | | ศุกร์ | 13:00 : 18:00 | สป9202 | 9 | C | 3 | 3 | 0 | M | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธัชกร ภัทรพันปี | | | | สำรองให้: | การจัดการ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น อ63 กลุ่ม 19CP | 3-0-3 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ความเป็นมาของการจัดการคุณภาพ แนวคิดและปรัชญาการจัดการคุณภาพ เครื่องมือเทคนิคในการจัดการคุณภาพ แนวทางในการเพิ่มผลิตให้กับองค์การ เทคนิคการเพิ่มผลผลิตและการลดต้นทุน ระบบการผลิตเพื่อลดความสูญเปล่าในการทำงาน การลดความสูญเสียในการปฏิบัติงานให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพตอบสนองต่อวัตถุประสงค์ขององค์การ
The development of quality management, concepts and philosophy of quality management, technique and tools for quality management, an approach to increase productivity and cost reduction, production system to reduce waste in work, reducing loss of performance and efficiency in responds to organizational objectives.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|