|
|
|
8110205 | อาหารว่าง |
| Snack Cookery |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. กรุงเทพมหานคร | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 13:00 : 17:00 | 1128 | 1 | C | 50 | 42 | 8 | W | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรรัช เทศมี | | | | สำรองให้: | คณิตศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 64 กลุ่ม 05 คณิตศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 64 กลุ่ม 06 | 46-15-31 46-27-19 | | | | สอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | ตามบันทึกข้อความเปิดเลือกเสรี | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|