|
|
|
4143202 | อาหารนานาชาติ |
| International Cuisine |
| สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | | |
|
| มรธ. สมุทรปราการ | | ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | | หมู่ | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 40 | | ศุกร์ | 13:00 : 17:00 | สป14-308 | 14- | C | 7 | 7 | 0 | W | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์พีรพัฒน์ ใจงามดี | | | | สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น อ63 กลุ่ม 20 | 7-7-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ลักษณะสำคัญของอาหารเอเชีย ยุโรป และชนชาติอื่นๆ ความแตกต่างของลักษณะอาหารของชนชาติต่างๆ วัตถุดิบ เครื่องปรุง เครื่องเทศ เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหารนานาชาติ การจัดรายการอาหาร การประกอบอาหาร การจัดตกแต่งและการบริการ ฝึกปฏิบัติ
The main characteristics of Asian, European, and other races cuisine; differences of characteristics of food in other countries; raw material, ingredients, spices, instruments and equipments for international cooking; menu planning, preparation, decoration and serving; practice.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = CB = ธนาคารหน่วยกิต |
|