4164805เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม
Dairy Product Technology
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหาร
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์13:00 : 17:001471C50347W    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวงดี วิเชียรโหตุ
สำรองให้:เทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 63 กลุ่ม 4250-3-47
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ขอเปิดรายวิชา วิชาเฉพาะเลือก
Course Description
องค์ประกอบและสมบัติทางกายภาพ เคมีและชีวภาพของน้ำนม ผลิตภัณฑ์นมต่างๆ การตรวจสอบคุณภาพของน้ำนมและผลิตภัณฑ์นมการเสื่อมเสียและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์นม และปฏิบัติการตามเนื้อหาวิชา

Composition and physical, chemical and biological properties of milk; dairy products; inspection of milk and dairy products; food spoilage and storage of dairy products; and laboratory practice according to the course content.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต