1554511ภาษาอังกฤษในงานอาหารและโภชนาการ
English in Food and Nutrition
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00 : 16:001841C501832M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรนุช ร้อยแก้ว
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 63 กลุ่ม 40
ทุกชั้นปี
50-17-33
1-1-0
สอบปลายภาค:
 มรธ. สมุทรปราการ
  40 พุธ9:00 : 12:00สป14-20714-C50743M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรนุช ร้อยแก้ว
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น อ63 กลุ่ม 2050-7-43
สอบปลายภาค:
Course Description
การฝึกทักษะด้านการฟัง การพูด และศัพท์เกี่ยวกับอาหารและโภชนาการ ฝึกการสนทนา การให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ฝึกอ่านตำราด้านอาหารและโภชนาการ และสามารถนำไปใช้ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

Skills of listening, speaking and food and nutrition vocabulary; practice of dialogue in food catering; Reading in food and nutrition textbooks and should be used properly.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122