4142101การจัดการธุรกิจคหกรรมศาสตร์
Home Economics Business Management
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ8:00 : 12:001821C503317M    
อาจารย์: อาจารย์บุษกร สุทธิประภา
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 62 กลุ่ม 4150-33-17
สอบปลายภาค:
 มรธ. สมุทรปราการ
  40 พุธ8:00 : 12:00onlline51C50446M    
อาจารย์: อาจารย์บุษกร สุทธิประภา
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น อ62 กลุ่ม 2850-4-46
สอบปลายภาค:
Course Description
ประเภทของธุรกิจด้านคหกรรมศาสตร์ การจัดการ แผนธุรกิจ แหล่งทุน บุคลากร สถานที่ การควบคุมต้นทุน การจำหน่าย ระบบสารสนเทศและระบบโลจิสติกส์ การประเมินและควบคุมคุณภาพ ฝึกปฏิบัติ

Types of Home Economics business; management; business plan; funding source, person, place; cost control; distribution; information system and logistics; evaluation and quality control; practice.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122