1554904ภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในภัตตาคาร
English for Service in Restaurant
สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, ภาษาอังกฤษธุรกิจ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร8:00 : 11:0011441C501634M    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.วีรชัย อำพรไพบูลย์
สำรองให้:ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 63 กลุ่ม 1650-16-34
สอบปลายภาค:
 มรธ. สมุทรปราการ
  40 พฤหัสบดี13:00 : 16:00สป23012C50545M    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.วีรชัย อำพรไพบูลย์
สำรองให้:ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น อ63 กลุ่ม 0550-5-45
สอบปลายภาค:
Course Description
ศึกษาภาพรวมเกี่ยวกับงานบริการในภัตตาคาร สำนวนต่าง ๆ และแบบฝึกหัดที่เป็นประโยชน์ ตลอดจนคำศัพท์เกี่ยวกับภัตตาคาร อาหาร และเครื่องดื่ม โดยมุ่งเตรียมความพร้อมสำหรับผู้เรียนในการสื่อสารกับลูกค้า ในสถานการณ์เสมือนจริงได้อย่างเหมาะสม

Overview of service in restaurant including expressions together with practical exercises; vocabulary in the restaurant business, food and beverage; communication with restaurant guests; real life situations.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122