4164601สัมมนาทางเทคโนโลยีการอาหาร
Seminar in Food Technology
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหาร
หน่วยกิต1 (0-2-1)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี10:00 : 12:001451C50347M    
อาจารย์: อาจารย์พรทิพย์ ธนรติกุล
สำรองให้:เทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 63 กลุ่ม 4250-3-47
สอบปลายภาค:
Course Description
การศึกษาหัวข้อที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิทยาการและนวัตกรรมทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารด้วยการสืบค้นข้อมูล การตีความเอกสารเชิงวิชาการและงานวิจัยต่างๆ แล้วนำมาเรียบเรียบเพื่อนำเสนอรายงานในรูปปากเปล่าและเอกสารรายงาน โดยหัวข้อเปลี่ยนไปตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและความเหมาะสมของการนำมาประยุกต์ใช้

Study of interesting topics on knowledge and innovation in food science and technology through information searching and interpretation of academic papers and researches; information organization in form of a report and giving oral presentation; modified to suit technological advancement and appropriateness of application.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122