0643006อาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ
Food and Nutrition for Health
สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน, หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2564)
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร8:00 : 11:0011381C504010M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรรัช เทศมี
สำรองให้:นิติศาสตรบัณฑิต ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 64 กลุ่ม 22
นิเทศศาสตร์ (วิทยุโทรทัศน์) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 65 กลุ่ม 26
เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 65 กลุ่ม 36
50-4-46
50-32-18
50-4-46
สอบปลายภาค:
 มรธ. สมุทรปราการ
  40 อังคาร13:00 : 16:00สป13-30713-C502426M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตรัตน์ ทิพย์ผ่อง
สำรองให้:เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น พ65 กลุ่ม 13
เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น พ65 กลุ่ม 13ส
60-18-42
60-10-50
สอบปลายภาค:
  41 อังคาร9:00 : 12:00สป13-30813-C503416M    
อาจารย์: อาจารย์พีรพัฒน์ ใจงามดี
สำรองให้:พลศึกษา ปี 1 ขึ้นไป รุ่น อ65 กลุ่ม 0450-24-26
สอบปลายภาค:
Course Description
ความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพของคนทุกช่วงวัย อาหารจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ สมุนไพรในอาหาร ชนิดและกลไกของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีผลต่อสุขภาพและความงาม อาหารสำหรับการป้องกันและการบำบัดกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง
หลักเกณฑ์ในการกำหนดและการจัดสำรับอาหารที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะกลุ่ม กฎหมายและการคุ้มครองผู้บริโภคของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพและความงามในปัจจุบัน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122