0643006อาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ
Food and Nutrition for Health
สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน, หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2564)
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร13:00 : 16:0011211C50473M    
อาจารย์: อาจารย์พีรพัฒน์ ใจงามดี
สำรองให้:ภาษาไทย ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 65 กลุ่ม 15
นิเทศศาสตร์ (การโฆษณาและการสื่อสารดิจิทัล) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 66 กลุ่ม 41
ภาษาไทย ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 66 กลุ่ม 16
50-17-33
50-23-27
50-7-43
สอบปลายภาค:
  02 พฤหัสบดี8:00 : 11:0011361C503317M    
อาจารย์: อาจารย์พีรพัฒน์ ใจงามดี
สำรองให้:ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 65 กลุ่ม 17
อุตสาหกรรมบริการ(การโรงแรม) ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 65 กลุ่ม 29
50-21-29
50-12-38
สอบปลายภาค:
  132 อังคาร8:00 : 11:0011171C503416M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวลระหง เทพวิวัฒน์จิต
สำรองให้:เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 66 กลุ่ม 32
นิเทศศาสตร์ (วิทยุโทรทัศน์และการผลิตสื่อสตรีมมิง) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 66 กลุ่ม 40
เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 66 กลุ่ม 60
50-14-36
50-13-37
50-7-43
สอบปลายภาค:
 มรธ. สมุทรปราการ
  40 พฤหัสบดี13:00 : 16:00สป23022C27261M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตรัตน์ ทิพย์ผ่อง
สำรองให้:รัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ปี 1 ขึ้นไป รุ่น พ66 กลุ่ม 0260-1-59
สอบปลายภาค:
  431 ศุกร์13:00 : 16:00สป93069C35341M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรรัช เทศมี
สำรองให้:ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น อ65 กลุ่ม 07
อุตสาหกรรมบริการ(การโรงแรม) ปี 2 ขึ้นไป รุ่น อ65 กลุ่ม 14
เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น อ66 กลุ่ม 40
20-11-9
20-5-15
20-10-10
สอบปลายภาค:
Course Description
ความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพของคนทุกช่วงวัย อาหารจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ สมุนไพรในอาหาร ชนิดและกลไกของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีผลต่อสุขภาพและความงาม อาหารสำหรับการป้องกันและการบำบัดกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง
หลักเกณฑ์ในการกำหนดและการจัดสำรับอาหารที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะกลุ่ม กฎหมายและการคุ้มครองผู้บริโภคของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพและความงามในปัจจุบัน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122