0643006อาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ
Food and Nutrition for Health
สังกัดสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน, หมวดวิชาศึกษาทั่วไป (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2564)
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ  

 มรธ. กรุงเทพมหานคร
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี
หมู่วันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี8:00 : 11:0011271C50437M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตรัตน์ ทิพย์ผ่อง
สำรองให้:คณิตศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 64 กลุ่ม 05
คณิตศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 64 กลุ่ม 06
50-15-35
50-28-22
สอบปลายภาค:
  02 พฤหัสบดี13:00 : 16:0011071C53503M    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรรัช เทศมี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศตรัตน์ ทิพย์ผ่อง
สำรองให้:สังคมศึกษา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 64 กลุ่ม 09
สังคมศึกษา ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 64 กลุ่ม 10
นิติศาสตรบัณฑิต ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 66 กลุ่ม 22
50-18-32
50-22-28
50-10-40
สอบปลายภาค:
  03 อังคาร8:00 : 11:0011181C51465M    
อาจารย์: อาจารย์พีรพัฒน์ ใจงามดี
สำรองให้:นิติศาสตรบัณฑิต ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 65 กลุ่ม 20
คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 65 กลุ่ม 42
คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 66 กลุ่ม 49
การจัดการสร้างสรรค์ดิจิทัลคอนเทนต์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 65 กลุ่ม 37
50-10-40
50-14-36
50-11-39
50-11-39
สอบปลายภาค:
 มรธ. สมุทรปราการ
  40 พฤหัสบดี13:00 : 16:00สป92139C705713M    
อาจารย์: อาจารย์พีรพัฒน์ ใจงามดี
สำรองให้:ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น พ66 กลุ่ม 03
ภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น พ66 กลุ่ม 03ส
60-11-49
60-4-56
สอบปลายภาค:
Course Description
ความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพของคนทุกช่วงวัย อาหารจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ สมุนไพรในอาหาร ชนิดและกลไกของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีผลต่อสุขภาพและความงาม อาหารสำหรับการป้องกันและการบำบัดกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง
หลักเกณฑ์ในการกำหนดและการจัดสำรับอาหารที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะกลุ่ม กฎหมายและการคุ้มครองผู้บริโภคของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพและความงามในปัจจุบัน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =   CB = ธนาคารหน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122