|
|
| ระดับการศึกษา | : ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | คณะ | : คณะวิทยาการจัดการ | โปรแกรมวิชา | : อุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว(ธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร) |
10 หมวดวิชาศึกษาทั่วไป | หน่วยกิตต่ำสุด : 30 |
11 กลุ่มวิชาภาษาและการสื่อสาร(บังคับ) | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
111 กลุ่มวิชาภาษาและการสื่อสาร(เลือก) | หน่วยกิตต่ำสุด : 3 |
12 กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
13 กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
14 กลุ่มวิชาคณิต-วิทย์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 9 |
20 วิชาเฉพาะ | หน่วยกิตต่ำสุด : 96 |
21 วิชาพื้นฐานวิชาชีพ | หน่วยกิตต่ำสุด : 27 |
22 วิชาเฉพาะด้านบังคับ | หน่วยกิตต่ำสุด : 30 |
23 วิชาเลือกเฉพาะด้านธุรกิจร้านอาหารและภัตาคาร | หน่วยกิตต่ำสุด : 21 |
24 วิชาภาษาต่างประเทศ | หน่วยกิตต่ำสุด : 18 |
241 ภาษาญี่ปุ่น | หน่วยกิตต่ำสุด : 18 |
242 ภาษาจีน | หน่วยกิตต่ำสุด : 18 |
243 ภาษาฝรั่งเศส | หน่วยกิตต่ำสุด : 18 |
25 วิชาเลือกแสรี | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
26 วิชาฝึกประสบการณ์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 13 |
|
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122 |
|
|
|