|
|
| ระดับการศึกษา | : ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี | คณะ | : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | โปรแกรมวิชา | : เทคโนโลยีการอาหาร |
10 หมวดวิชาศึกษาทั่วไป | หน่วยกิตต่ำสุด : 30 |
11 กลุ่มวิชาภาษา-การสื่อสาร(บังคับ) | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
111 กลุ่มวิชาภาษาและการสื่อสาร(เลือก) | หน่วยกิตต่ำสุด : 3 |
12 กลุ่มวิชามนุษย์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
13 กลุ่มวิชาสังคม | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
14 กลุ่มวิชาคณิต-วิทย์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 9 |
20 หมวดวิชาเฉพาะ | หน่วยกิตต่ำสุด : 100 |
21 กลุ่มวิชาพื้นฐาน | หน่วยกิตต่ำสุด : 33 |
22 กลุ่มวิชาเฉพาะด้านบังคับ | หน่วยกิตต่ำสุด : 48 |
23 กลุ่มวิชาเฉพาะด้านเลือกอุตสาหกรรมอาหาร | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
24 หมวดวิชาปฏิบัติงานภาคสนาม | หน่วยกิตต่ำสุด : 7 |
30 วิชาเลือกเสรี | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
|
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
contact staff : สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122 |
|
|
|