|
|
| ระดับการศึกษา | : ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี (เทียบโอน) | คณะ | : คณะวิทยาการจัดการ | โปรแกรมวิชา | : อุตสาหกรรมบริการ (การจัดการโรงแรมและภัตตาคาร) |
60 หมวดวิชาศึกษาทั่วไป | หน่วยกิตต่ำสุด : 24 |
61 ด้านทักษะการสื่อสาร(บังคับ) | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
611 ด้านทักษะการสื่อสาร(เลือก) | หน่วยกิตต่ำสุด : 3 |
62 ด้านการเป็นพลเมืองเข้มแข็ง(บังคับ) | หน่วยกิตต่ำสุด : 3 |
621 ด้านการเป็นพลเมืองเข้มแข็ง(เลือก) | หน่วยกิตต่ำสุด : 3 |
63 ด้านการรู้เท่าทันเทคโนโลยี การเปลี่ยนแปลงบริบทของสังคมและโลก(บังคับ)
บริบทของสังคมและโลก(บังคับ) | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
631 ด้านการรู้เท่าทันเทคโนโลยี การเปลี่ยนแปลงบริบทของสังคมและโลก(เลือก) | หน่วยกิตต่ำสุด : 3 |
70 หมวดวิชาเฉพาะด้าน | หน่วยกิตต่ำสุด : 90 |
71 กลุ่มวิชาแกน | หน่วยกิตต่ำสุด : 24 |
72 กลุ่มวิชาชีพ | หน่วยกิตต่ำสุด : 54 |
721 กลุ่มวิชาชีพบังคับ | หน่วยกิตต่ำสุด : 30 |
722 กลุ่มวิชาชีพเลือก | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
73 กลุ่มวิชาภาษาเพื่องานอาชีพ ให้เลือกเรียนในกลุ่มภาษา | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
731 ภาษาอังกฤษ | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
732 ภาษาจีน | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
733 ภาษาญี่ปุ่น | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
734 ภาษามาลายู | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
735 ภาษาสเปน | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
736 ภาษารัสเซีย | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
737 ภาษาเกาหลี | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
738 ภาษาอารบิค | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
74 กลุ่มวิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
80 หมวดวิชาเลือกเสรี | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
|
|