แผนการเรียน
แสดงข้อมูล
โครงสร้างโปรแกรมวิชา
แผนการเรียน
ระดับการศึกษา
:
ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี (เทียบโอน)
คณะ
:
คณะวิทยาการจัดการ
โปรแกรมวิชา
:
อุตสาหกรรมบริการ(การโรงแรม)
รุ่น
อ63
หมุ่
36
ปีการศึกษา 2563
ภาคการศึกษาที่ 1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
0591002
English for Communication
ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
3 (3-0-6)
0594001
Sciecne of life
วิทยาศาสตร์เพื่อคุณภาพชีวิต
3 (3-0-6)
3201101
Introduction to Hospitality Industry
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบริการ
3 (3-0-6)
3201401
Japanese for Basic Communication
ภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสารเบื้องต้น
3 (2-2-5)
3201408
Chinese for Basic Communication
ภาษาจีนเพื่อการสื่อสารเบื้องต้น
3 (2-2-5)
3202107
Cross Cultural Communication
การสื่อสารข้ามวัฒนธรรม
3 (3-0-6)
3213302
Meeting Incentives Convention and Exhibition Management (MICE)
การจัดการประชุม สัมมนา นิทรรศการและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (MICE)
3 (2-2-5)
รวม
7
รายวิชา ทั้งหมด
21
หน่วยกิต
ภาคการศึกษาที่ 2
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
0591003
English for Study Skills
ภาษาอังกฤษเพื่อทักษะการเรียน
3 (3-0-6)
0592002
Aesthetics for Life
สุนทรียภาพของชีวิต
3 (3-0-6)
0593002
Thai and Global Society
สังคมไทยและสังคมโลก
3 (3-0-6)
3201102
Customer Behavior in Hospitality Industry
พฤติกรรมผู้บริโภคในอุตสาหกรรมบริการ
3 (3-0-6)
3201409
Chinese for Communication in Daily life
ภาษาจีนเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน
3 (2-2-5)
3202106
Ethics and Law in Hospitality Industry
จรรยาบรรณวิชาชีพและกฎหมายสำหรับอุตสาหกรรมบริการ
3 (3-0-6)
3223311
English for Front Office Services
ภาษาอังกฤษเพื่อการบริการส่วนหน้า
3 (2-2-5)
รวม
7
รายวิชา ทั้งหมด
21
หน่วยกิต
ปีการศึกษา 2564
ภาคการศึกษาที่ 1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
0594004
Natural Resources and Environment
ทรัพยากรธรรมชาติและสภาวะแวดล้อม
3 (3-0-6)
3202411
Chinese for Hospitality Industry
ภาษาจีนเพื่องานอุตสาหกรรมบริการ
3 (2-2-5)
3203412
Chinese for Airline Business
ภาษาจีนสำหรับธุรกิจการบิน
3 (2-2-5)
3222310
English for Hospitality Industry
ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจบริการ
3 (2-2-5)
3223210
Service Quality Management for Hotel
การจัดการคุณภาพงานบริการสำหรับธุรกิจโรงแรม
3 (2-2-5)
3243323
Introduction to Thai Cuisine
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารไทย
3 (2-2-5)
รวม
6
รายวิชา ทั้งหมด
18
หน่วยกิต
ภาคการศึกษาที่ 2
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
3203104
Human Resources Administration in Hospitality Industry
การจัดการทรัพยากรมนุษย์ในอุตสาหกรรมบริการ
3 (2-2-5)
3223202
Accounting and Finance for Hotel Business
การบัญชีการเงินสำหรับธุรกิจโรงแรม
3 (3-0-6)
3223203
Survey and Research for Hotel
การสำรวจและวิจัยสำหรับการโรงแรม
3 (2-2-5)
3223208
Environmental Management and Safety in Hotel Business
การจัดการสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยในธุรกิจโรงแรม
3 (2-2-5)
3223312
Management of Lodging Business
การจัดการธุรกิจที่พักแรม
3 (2-2-5)
4143205
International Cuisine
อาหารนานาชาติ
3 (2-2-5)
รวม
6
รายวิชา ทั้งหมด
18
หน่วยกิต
ภาคการศึกษาที่ 3
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
3203413
Chinese for Tourism
ภาษาจีนเพื่อการท่องเที่ยว
3 (2-2-5)
3253501
Preparation for the job Training in Hospitality Industry
การเตรียมฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพในอุตสาหกรรมบริการ
1 (0-0-90)
รวม
2
รายวิชา ทั้งหมด
4
หน่วยกิต
ปีการศึกษา 2565
ภาคการศึกษาที่ 1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
3254503
On the job Training in Hospitality Industry
การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพในงานอุตสาหกรรมบริการ
6 (0-0-640)
รวม
1
รายวิชา ทั้งหมด
6
หน่วยกิต
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
contact staff :
สำนักส่งเสริมวิชาการ โทร. 0-2890-1801 ต่อ 60120 - 60122